Đồng sơn ô tô là gì? Giá làm đồng sơn ô tô khoảng bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng sơn ô tô đã trở thành dịch vụ vô cùng cần thiết đối với người sử dụng xe ô tô. Sự cải tiến về kỹ thuật máy móc chuyên dụng, nâng cấp các loại sơn là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chất lượng chất lượng dịch vụ đồng sơn ô tô. Nội dung của bài viết này sẽ phần nào giúp Quý khách hiểu hơn về ngành đồng sơn ô tô – thay vì dừng lại ở mức làm đồng và sơn xe.

Đồng sơn ô tô là gì?

Đồng sơn ô tô không chỉ được xem là một dịch vụ mà đây còn là một chuyên ngành trọng yếu trong ngành công nghiệp ô tô. Cụ thể hơn, đồng sơn ô tô là công đoạn giúp phục hồi, hoàn thiện và khiến chiếc xe trở nên đẹp đẽ, bắt mắt hơn. Giai đoạn 2010 – 2015, đồng sơn ô tô được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển mạnh dựa trên xu hướng toàn cầu. Vì thế, việc dịch vụ đồng sơn ô tô trở thành một nhu cầu thiết yếu như thời điểm hiện tại hoàn toàn không có gì bất ngờ. 

Làm đồng sơn ô tô là làm gì?

Với một chiếc xe mới hoàn toàn, đồng sơn ô tô là công đoạn cuối cùng giúp mang lại những màu sắc khác nhau. Còn đối với những chiếc xe đã qua sử dụng, đồng sơn là kỹ thuật giúp phục lại những móp méo, vết xước do quá trình va chạm tạo nên.

Làm đồng sơn ô tô bao gồm 2 công việc chính. Đầu tiên là phục hồi những hỏng hóc thân vỏ như xước, móp méo, gỉ sét,… Bước còn lại là phủ lớp sơn mới theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, quá trình thực hiện bước sơn lại hoàn toàn không dễ dàng và khá phức tạp. 

Quá trình làm đồng sơn ô tô thường mất nhiều thời gian, phụ thuộc nhiều vào vùng diện tích cần thực hiện. Muốn làm đồng sơn ô tô cần có kỹ thuật cao và kiến thức chuyên môn tốt bởi công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công việc thực hiện.

Giá làm đồng sơn ô tô khoảng bao nhiêu?

Tùy vào mỗi trung tâm khác nhau mà mức giá đồng sơn ô tô khác nhau. Giá làm đồng ô tô phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố như: loại xe, hãng xe, loại sơn, công nghệ sơn, sơn đổi màu hay sơn màu zin, sơn full xe hay sơn riêng từng phần,…

Tại Ô tô Vset Thống Phát, giá đồng sơn ô tô cho các dòng xe cỡ nhỏ như Morning, Spark, i10,… dao động trong khoảng từ 9 đến 16 triệu đồng (full xe) bao gồm sơn tổng trong ngoài, đổi màu, sơn gầm xe và hạ máy. Các dòng xe 5 chỗ thì có mức giá khoảng 11 đến 18 triệu đồng, còn các dòng xe 7 chỗ là 13 đến 20 triệu đồng. 

Ô tô Vset Thống Phát là hệ thống được đại đa số khách hàng tin tưởng sử dụng, đặc biệt ở khu vực quận Gò Vấp, Tân Bình,… Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có nền tảng chuyên môn vững chắc, Thống Phát đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

———————————

Địa chỉ ô tô Thống Phát: 15 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline ô tô Thống Phát: 0901 875 111

Bài viết liên quan