PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC DÒNG TIÊU CHUẨN

PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC LÀ GÌ?

Ceramic là một vật liệu tinh tế và có tính chất ổn định cao, được sử dụng nhiều cho các tàu con thoi, các thành phần mạch tích hợp và các công cụ cắt công nghiệp. Nano Ceramic là một nguyên tử tốt, tương đương với 0.000000001m lớp phủ quang học được tạo ra phản ứng plasma.

Lớp phủ phim cách nhiệt Nano Ceramic bao gồm dẫn điện chuyển đổi kim loại bằng oxy nitride, do đó phim cách nhiệt Nano-Ceramics có khả năng loại bỏ nhiệt nhiều hơn và bền hơn so với các loại phim cách nhiệt khác.

LỢI ÍCH KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC?

Khi dán phim cách nhiệt Nano Ceramic, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn từ kiểu dáng đến tính năng của ô tô. Bên cạnh đó, với mong muốn làm cho chiếc xe của mình được mới mẽ hơn từ hình ảnh bên ngoài cho đến nội thất bên trong thì việc cân nhắc dán phim cách nhiệt Nano Ceramic là hoàn toàn hợp lý. 

CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với các chỉ số cách nhiệt cao vốn có, dòng phim Nano Ceramic hạn chế tối đa nắng nóng lọt vào bên trong xe, mang lại sự thoải mái cho tài xế. Đặc biệt, việc dán phim cách nhiệt Nano Ceramic giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu hoạt động của điều hòa và làm tăng tuổi thọ của các chi tiết trong xe. 

CHỐNG CHÓI – BẢO VỆ MẮT 

Hiện tượng bị chói sáng, lóa mắt sẽ giảm đi rất nhiều sau khi dán phim cách nhiệt Nano Ceramic cho xe ô tô do cơ chế gom sáng qua các lớp phim đã loại bỏ ánh nhòe của ánh sáng, tránh gây ảnh hướng đến tầm nhìn và mắt của tài xế. 

CHỐNG TIA UV – BẢO VỆ SỨC KHỎE

Trong ánh nắng chứa rất nhiều tia UV gây ảnh hưởng xấu cho da và mắt. Vì thế, việc dán phim Nano Ceramic sẽ giúp thanh lọc, hạn chế tình trạng rát da do tia UV tạo nên. 

BẢO VỆ NỘI THẤT XE

Với việc hạn chế tối ưu ánh nắng chiếu vào bên trong xe thì các chi tiết nhựa taplo cũng như bề mặt da nội thất được sử dụng lâu hơn. 

TẠO KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ

Sở hữu các dòng phim có màu sáng lẫn màu tối, Nano Ceramic cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Phim màu sáng sẽ giúp cho tài xế quan sát toàn diện không gian xung quanh còn phim màu tối giúp bảo vệ không gian riêng tư bên trong xe, hạn chế người ngoài đi đường nhìn ngó vào bên trong xe. Sử dụng phim màu tối cũng là một biện pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ tài sản cá nhân khi không cho người ngoài nhìn vào bên trong xe.  

MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG, TÍNH THẨM MỸ

Bên cạnh cách tính năng như cách nhiệt, bảo vệ nội thất và sức khỏe của người dùng, dán phim Nano Ceramic cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho xe, mang lại sự sang trọng hơn cho tổng thể chiếc xe sau khi dán.

PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMICS CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Được sử dụng bằng sáng chế công nghệ lắng đọng Nano cùng với các lớp kép màng mỏng Ceramics được phủ lên bề mặt phim để đem lại hiệu suất cách nhiệt và chống chói cao. Công nghệ độc quyền này chỉ có duy nhất trên phim cách nhiệt Nano Ceramic trong ngành phim cách nhiệt

PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMICS HIỆU SUẤT CHƯA TỪNG CÓ

Nano Ceramic hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nên độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian, cách nhiệt tối đa, chống chói tốt, không làm ảnh hưởng đến sóng điện thoại hay GPS…

TẠI SAO NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC TẠI THỐNG PHÁT

Kể từ lúc đi vào hoạt động chính thức, Ô tô Vset Thống Phát đã trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt cao cấp Nano Ceramic là một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng quan tâm. Theo khảo sát, những lý do Ô tô Vset Thống Phát được lựa chọn nhiều vì:

  • Giá cả hợp lý, vừa phải
  • Sản phẩm cao cấp, chính hãng
  • Khách hàng được kiểm tra và xem trực tiếp chỉ số sản phẩm
  • Hài lòng về dịch vụ và sản phẩm nên quay lại để làm tiếp những dịch vụ khác (đồng sơn, bảo hiểm,…)

BẢNG GIÁ DÁN PHIM NANO CERAMIC DÒNG TIÊU CHUẨN

Phương châm của Thống phát: Dịch vụ chuyên nghiệp – Lan tỏa niềm tin

Để được biết thêm chi tiết hoặc nhận được tư vấn/báo giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: http://m.me/otothongphat.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

———————————

Địa chỉ ô tô Thống Phát: 15 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline ô tô Thống Phát: 0901 875 111

 

Bài viết liên quan