DỊCH VỤ SƠN XE MÁY BẰNG CÔNG NGHỆ Ô TÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ô tô Vset Thống Phát là một trung tâm chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe, bao gồm ô tô lẫn xe máy. Với diện tích trung tâm rộng lớn và được tân trang các thiết bị – kỹ thuật tiên tiến, hiện đại; Thống Phát tự tin là đơn vị tiên phong trong khu vực với dịch vụ Sơn xe máy bằng công nghệ ô tô.

Ô tô Vset Thống Phát là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ ô tô lên xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo chi phí cho khách hàng và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Với công thức đến từ các chuyên gia có thâm niên trong ngành, dịch vụ này dần trở nên thu hút khách hàng và trở thành điểm đến yêu thích – đáng tin cậy để tân trang cho xe máy.

Tại Thống Phát, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình sơn xe máy bằng công nghệ ô tô “có 1-0-2”. So với các phương pháp sơn truyền thống hoặc sơn tĩnh điện, sơn xe máy bằng công nghệ ô tô được đánh giá cao hơn khi chất lượng đạt được hơn cả mong đợi mà chi phí lại cực thấp. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn xe máy, Thống Phát cam kết mang lại chế độ bảo hành hấp dẫn, đảm bảo không xảy ra tình trạng bong tróc sơn. Quy trình được diễn ra khép kín tại phòng sơn chuyên dụng, hạn chế bám bụi và giúp nước sơn được sử dụng bền lâu. 

Quy trình sơn xe tại Ô tô Vset Thống Phát bao gồm 6 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Đánh giá vùng trầy xước cần sơn, tiến hành mài sơn cũ và rỉ sét đi.

+ Bước 2: Sơn chống rỉ bảo vệ vỏ thép.

+ Bước 3: Trả lại phom xe chuẩn lấp đầy vết xước vết lõm bằng lớp bả matit

+ Bước 4: Sơn lót phủ kín bề mặt bả matit

+ Bước 5: Phun sơn ( Công đoạn này yêu cầu vật tư)

+ Bước 6: Đánh bóng

=> Trong 6 bước ở trên, bước 5 yêu cầu vật tư theo từng dòng xe, mỗi dòng xe lại có một tỷ lệ màu pha khác nhau dẫn đến giá cả khác nhau, còn những bước còn lại thì vật tư đã là cố định.

Khi đến với Ô tô Vset Thống Phát, Quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng và hợp lý. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn có những sự cải tiến và cập nhật kịp thời để cho ra đời những màu sơn xe máy đa dạng và mới nhất. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ sơn xe máy được đánh giá là hợp lý hơn so với thị trường hoặc các đơn vị khác.

Bảng giá sơn chi tiết
Ốp đầu trên 300,000
Mặt nạ trước 300,000
Bửng trước trái  300,000
Bửng trước phải 300,000
Dè trước 300,000
Chắn bùn trước 300,000
Ốp thùng dưới ổ khóa 150,000
Ốp chân chống dưới trái 300,000
Ốp chân chống dưới phải 300,000
Ốp sàn để chân 150,000
Ốp ổ khóa 300,000
Bợ cổ 200,000
Yếm bụng 300,000
Ốp sườn sau trái 300,000
Ốp sườn sau phải 300,000
Đuôi bản số 150,000

 

BẢNG  GIÁ SƠN FULL XE MÁY
ÁP DỤNG CHO XE SH, VESPA, MOTO… 3,500,000 
ÁP DỤNG CHO XE SỐ, XE VISION… 2,500,000

*Lưu ý:

– Bảng giá trên áp dụng cho những xe có bề mặt thân vỏ xe không bị mục, rỉ sét, móp méo nặng, bề mặt gợn sóng, tai nạn, đâm đụn,…

– Đối với trường hợp phải phục hồi lại thân vỏ xe thì cần phải xem xét, giám định, bàn bạc phương án sửa chữa để báo giá cụ thể hơn.

– Đối với màu sơn đặc biệt như: đỏ đô, xanh dương, trắng pha lê…giá chênh lệch từ 10-20%.

Với đội ngũ Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm lẫn thâm niên làm việc trong ngành, Thống Phát cam kết mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Đồng thời, để đúng với Phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp – Lan tỏa niềm tin”, Thống Phát luôn cho thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chiếm được niềm tin của quý khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và quý báu đến từ tất cả khách hàng – đó cũng chính là nguồn động lực lớn nhất đối với chúng tôi.

Phương châm của Thống phát: Dịch vụ chuyên nghiệp – Lan tỏa niềm tin

Để được biết thêm chi tiết hoặc nhận được tư vấn/báo giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: http://m.me/otothongphat.vn

————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VSET THỐNG PHÁT

———————————

Địa chỉ ô tô Thống Phát: 15 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline ô tô Thống Phát: 0901 875 111

Bài viết liên quan