Đánh Giá Siêu Phẩm BMW i9 – Kế Thừa Các Chi Tiết Đắt Giá Của M1

Theo thông tin mới nhất từ hãng, mẫu BMW i9 sẽ sớm được ra mắt. Đây là siêu phẩm kế thừa những chi tiết đắt giá của huyền thoại M1; là mẫu xe đặc biệt ra mắt nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu. Hãy theo dõi những đánh giá mới nhất về sản phẩm tuyệt vời này trong bài viết dưới đây.

Chạy thử siêu phẩm BMW i9 - sieuthiotoonline.com.vn

Tổng quan về thương hiệu BMW

Người tiền nhiệm của BMW là Rapp Motorenwerke. Tháng 4 năm 1917 công ty đổi tên thành BMW GmbH (BMW Limited Company) và một năm sau thành BMW AG (BMW Joint Stock Company), giám đốc đầu tiên cho đến năm 1942 là Franz Josef Popp (1886-1954). . Năm 1928, BMW mua lại công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy ô tô Eisenach), nhà sản xuất ô tô nhỏ Dixi, và do đó bắt đầu nổi lên như một nhà sản xuất ô tô. Vào ngày 22 tháng 3 năm 1929, BMW sản xuất chiếc ô tô đầu tiên. Chiếc xe này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của Austin Seven từ Công ty ô tô Austin của Anh. Chiếc xe này được lắp ráp tại Berlin, nơi bắt đầu bán hàng lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929.

Trong suốt 100 năm sáng tạo và phát triển, BMW đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Nhìn chung, các mẫu xe đều hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng bên ngoài. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và được đặc biệt quan tâm.

Đánh giá siêu phẩm BMW i9 chi tiết

BMW i9 là sản phẩm tuyệt vời kế thừa chi tiết giá bán của huyền thoại M1; được sinh ra để đánh dấu thế kỷ thứ nhất của thương hiệu. Theo thông tin hãng, BMW i9 là phiên bản xe thể thao mạnh mẽ hơn mẫu i8 trước đó; Được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid tiên tiến với công suất trên 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.

Chạy thử siêu phẩm BMW i9 - sieuthiotoonline.com.vn

Các fan của BMW chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi siêu phẩm này ra mắt bởi ngoại hình và nội thất thể thao. BMW i9 được phát triển và cải tiến dựa trên công nghệ của mẫu xe tiền nhiệm i8. Cấu trúc giống với hệ truyền động plug-in hybrid nhưng công suất sẽ cao hơn phiên bản trước. Buồng lái và gầm xe sẽ được làm bằng nhôm trong khi thân xe sẽ được làm bằng polymer gia cố bằng sợi carbon (CFRP).

Siêu phẩm BMW i9 sử dụng hệ thống động cơ B58 6 xi-lanh mới, dung tích 3.0L, công suất ròng của khối động cơ này sẽ vào khoảng 350 mã lực. Đồng thời, động cơ điện của i9 cũng sẽ được nâng cấp công suất và mô-men xoắn lớn hơn động cơ 131 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm của i8; Công suất dự kiến của động cơ mới ước tính khoảng 170 mã lực. Khi đó hệ truyền động hybrid này sẽ tạo ra công suất 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

BMW i9 được làm từ vật liệu nhẹ nên chỉ nặng khoảng 1.500 kg. Đặc biệt là hệ dẫn động bốn bánh và khả năng cản gió thấp; Siêu phẩm này sẽ là mẫu xe mang lại cảm giác lái đỉnh cao với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h tốt hơn BMW i8 (4,4 giây). Có lẽ BMW i9 sẽ được biết đến là mẫu xe thương mại nhanh nhất từng được hãng xe Đức sản xuất.

BMW i9 dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu. Người dùng khi đó sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm chất lượng này. Để cập nhật thông tin mới nhất về ngày ra mắt, giá xe ngang bằng; Quý khách hàng vui lòng truy cập:

Bài viết liên quan