Hướng Dẫn Cách Mở Cốp Xe Future Hiện Nay Chi Tiết Nhất

Cách mở cốp xe Future không khó. Cách mở cốp này giống với EX 150. Vì đây cũng là xe nguyên bản của chủ nhân nên chỉ dùng một loại chìa khóa để mở cốp. Nhưng nó không giống với cách mở cốp của Vision và một số mẫu xe tay ga hiện nay.

Giới thiệu về cốp xe Future

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đa dạng nhất hiện nay thì Honda Future sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cốp xe của Honda Future có dung tích lên tới 12 lít, tương đương dung tích của một chiếc xe tay ga cỡ nhỏ. Tình trạng này cực kỳ lý tưởng, bạn có thể tháo 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu ra và cho vào cùng một số ít vật dụng nhỏ khác.

Hướng dẫn cách mở cốp xe Future

Cách mở cốp xe Future như sau:

  • Bước 1: Tắt máy và dùng chìa khóa ô tô làm chìa khóa để mở cốp xe. Vì giống như xe EX, chiếc xe này cũng sử dụng chìa khóa tương tự như xe EX 150.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tra chìa khóa vào ổ khóa ô tô. Tiếp theo, xoay tay ngược chiều kim đồng hồ, dùng một tay nâng yên lên.
  • Bước 3: Cho đến khi nâng được rương lên tức là chúng ta đã mở rương thành công. Khi đóng cốp xe chỉ cần ấn cốp xuống và vặn khóa về phía sau.

Nhưng khóa cốp ô tô thường gặp phải vấn đề kẹt khóa, hư hỏng khi sử dụng lâu ngày. Lúc này, bạn không nên tự sửa mà hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ khóa tại nhà. Tránh tự sửa chữa vì điều này sẽ làm hỏng khóa thêm

Cách Mở Cốp Xe Future Các Đời Chi Tiết A-Z

Tags: cách mở cốp xe tương lai, cách mở cốp xe tương lai x, cách mở cốp xe tương lai neo bằng chìa khóa, cách mở cốp xe tương lai khi mất chìa khóa, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2022, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2021, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2020, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2020, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2020, cách mở cốp xe ô tô tương lai 2020 xe ô tô bằng chìa khóa, cách mở cốp xe ô tô tương lai 125, cách mở cốp xe ô tô tương lai, cách mở cốp xe ô tô tương lai Honda, cách mở cốp xe máy tương lai

Bài viết liên quan