Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Biển Số Xe Bắc Giang Theo Từng Khu Vực

Bạn thắc mắc biển số 98 nằm ở đâu và thuộc tỉnh nào? Tra cứu biển số xe ở Bắc Giang? Thông tin mới nhất về biển số xe từng khu vực Bắc Giang?

Biển số xe 98 ở đâu?

Biển số 98 do tỉnh Bắc Giang cấp. Tất cả các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh đều được gắn biển số 98 để phục vụ việc chỉ dẫn. Biển số đăng ký được cấp theo quy định tại Phụ lục 2 về biển đăng ký ô tô, xe máy sản xuất trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA.

Biển Số Xe 98 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, phương tiện lưu thông với số lượng ngày càng nhiều khiến hoạt động giao thông ngày càng phức tạp; Vì vậy, để quản lý hiệu quả các phương tiện tham gia giao thông, các cơ quan nhà nước đã tiến hành đánh số xe hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt các phương tiện tham gia giao thông ở từng địa phương. lãnh thổ quốc gia và quốc tế. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về biển số xe tỉnh Bắc Giang và các vấn đề liên quan đến đăng ký xe tại khu vực này.

Giới thiệu sơ lược về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc khu vực phía Bắc nước ta. Bắc Giang được bao quanh bởi nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có Lạng Sơn (12), Thành phố Hà Nội (29 – 33 và 40), Thái Nguyên (20), Bắc Ninh (99), Hải Dương (34) và tỉnh Quảng . Thứ chín. (14). Tỉnh Bắc Giang không giáp Biển Đông.

Gợi lên Bắc Giang gợi lên cuộc khởi nghĩa Yên nổi tiếng dưới sự lãnh đạo của người anh hùng Hoàng Hoa Thám. Đây được coi là một trong những cuộc đối đầu vũ trang bạo lực nhất thời bấy giờ giữa nhân dân Việt Nam và quân xâm lược Pháp. Nếu đến Bắc Giang, hãy ghé thăm Di tích Khởi nghĩa Yên để tìm hiểu thêm về lịch sử dựng nước.

Ngoài ra, ở Bắc Giang còn rất nhiều địa điểm du lịch khác mà bạn có thể ghé thăm khi đến đây như Thành cổ Xương Giang, Làng gốm Thổ Hà, chùa Vĩnh Nghiêm (hay chùa Đức La), Tây Yên Tử, tỉnh Đồng Nai. Cao,…

Nhắc đến Bắc Giang, chúng ta không thể bỏ qua một đặc sản trái cây nổi tiếng khắp cả nước. Đó là vải thiều của Lục Ngạn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, vải thiều Lục Ngạn còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác trên thế giới như Hoa Kỳ, Australia…

Biển số xe Bắc Giang theo từng khu vực

Để phân biệt và thuận tiện cho hoạt động quản lý giao thông của cơ quan nhà nước, mỗi địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ có một mã số khác nhau, cụ thể:

– Biển số xe TP Bắc Giang sẽ là: 98-B1

– Biển số xe huyện Hiệp Hòa sẽ là: 98-D1

– Biển số xe huyện Việt Yên sẽ là: 98-K1

– Biển số xe huyện Lạng Giang sẽ là: 98-M1

– Biển số xe huyện Lục Nam sẽ là: 98-F1

– Biển số xe Quận Tân Yên sẽ là: 98-H1

– Biển số xe huyện Yên Thế sẽ là: 98-C1

– Biển số xe huyện Yên Dũng sẽ là: 98-G1

– Biển số xe quận Sơn Động sẽ là: 98-L1

– Biển số xe huyện Lục Ngạn sẽ là: 98-E1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biển số 98 ở đâu? Tỉnh nào? Biển số theo khu vực , luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bài viết liên quan