Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật của ngành công nghiệp ô tô thì các dịch vụ chăm sóc – làm đẹp – sửa chữa ô tô cũng ngày càng mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các chủ sở hữu xe. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ cao cấp, những giải pháp hữu ích và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, Công ty Cổ phần Ô tô Thống Phát đã được hình thành với phương châm “Lấy uy tín và chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.”

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Quy mô hoạt động hiện tại chú trọng vào quận Gò Vấp và các khu vực lân cận, dự kiến mở rộng khắp cả nước hoặc tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Năm 2022, Ô tô Vset Thống Phát tăng thêm 12 trung tâm bảo dưỡng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến đến năm 2025, Vset Thống Phát sẽ đẩy nhanh mở rộng quy mô lên đến 20 trung tâm trải dài toàn quốc, đặc biệt chú trọng tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và chăm sóc khách hàng tận tâm, Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát mong muốn mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Con người – Nhân sự luôn là hạt nhân, chiếm vai trò quan trọng trong định hướng phát triển của Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát. Do đó, công tác đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ phần ô tô Vset Thống Phát gửi đến Quý Đối tác và Quý khách hàng Các chính sách chất lượng như sau:

  • Luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như mong muốn của khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp
  • Liên tục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và tay nghề; tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại